Skip to Main Content

Sub menu23_12

Sub menu23_13

Sub menu23_14

Sub menu23_15

3 công nghệ nâng cao hiệu quả giặt trên máy giặt Toshiba

3 công nghệ nâng cao hiệu quả giặt trên máy giặt Toshiba 

Máy giặt được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhằm mục đích cuối cùng là đem đến cho người dùng những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho. Để đạt được mục đích ấy, công nghệ CycloneMix, công nghệ phun nước 360 độ và công nghệ giặt nước nóng đã có những đóng góp không nhỏ. Hãy cùng Siêu thị điện máy HC tìm hiểu 3 công nghệ trên có những tính năng đặc biệt gì nhé! 

Công nghệ CycloneMix hoà tan bột giặt nhanh chóng

Máy giặt Toshiba được trang bị công nghệ CycloneMix, đây là một công nghệ giúp hòa tan bột giặt, ngăn chặn cặn bột giặt bám trên quần áo.Công nghệ CycloneMix kết hợp với cánh quạt bên trong ngăn chứa bột giặt chính, để khi máy vận hành, dòng nước sẽ làm quay cánh quạt của ngăn làm hòa tan bột giặt trước khi đưa vào lồng giặt. 

Bột giặt được đánh tan hoàn toàn giúp thẩm thấu vào sâu vào từng sợi vải, nâng cao hiệu quả giặt tối đa, không còn sót cặn bột giặt trên quần áo, mang lại cho người những bộ quần áo sạch thơm hoàn hảo.

Công nghệ Cyclonemix - công nghệ nâng cao hiệu quả giặt trên máy giặt Toshiba

Thẩm thấu nước giặt hiệu quả nhờ công nghệ phun nước 360 độ 

Bên cạnh công nghệ CycloneMix giúp hòa tan bột giặt trước khi cho vào lồng giặt thì công nghệ phun nước 360 độ sẽ tiếp tục công đoạn tiếp theo là giúp bột giặt tan tốt hơn trong lồng giặt, trong lúc này bột giặt/ nước giặt sẽ thấm sâu vào sợi vải làm đánh bật những vết bẩn còn bám trên quần áo và lưu lại hương thơm lâu dài. 

Vị trí của vòi phun nước 360 độ vô cùng đắc địa, ở ngay phía trên ron cửa giúp làm sạch bột giặt còn sót trên ron hay mặt kính trong cửa máy, đảm bảo máy luôn được sạch sẽ, hỗ trợ người dùng tiết kiệm được thời gian vệ sinh máy sau mỗi mẻ giặt. 

công nghệ phun nước 360 độ - công nghệ nâng cao hiệu quả giặt trên máy giặt Toshiba

Giặt nước nóng loại bỏ các vi khuẩn gây hại 

Nước nóng ngoài công dụng đánh bật các vết bẩn dễ dàng hơn thì còn có tác dụng vô cùng quan trọng đó là giúp loại bỏ được các vi khuẩn gây hại và các tác nhân gây dị ứng bám trên quần áo. Nhiệt độ nước nóng tùy thuộc vào từng chất liệu vải để đem đến hiệu quả tốt nhất, giúp người dùng an tâm hơn khi mặc đồ. 


công nghệ giặt nước nóng - công nghệ nâng cao hiệu quả giặt trên máy giặt Toshiba

Trên đây là một trong những công nghệ giúp nâng cao hiệu quả giặt trên máy giặt Toshiba. Quả thực, máy giặt Toshiba không hổ danh là một trong những dòng máy giặt hiện đại và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.