Trao giải siêu phẩm công nghệ HC đợt 5

Tháng Một 25th, 2014 | by admin

 

Sáng 25/1/2014, tại trụ sở chính 399 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội, công ty TNHH Thương mại VHC đã tiến hành trao thưởng “Chương trình Siêu phẩm Công nghệ HC đợt 5” cho những khách hàng may mắn.

Chương trình Siêu phẩm công nghệ HC đợt 5 được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 từ ngày 21/11/2013 đến ngày 2/12/2013. Giai đoạn 2 từ ngày 2/1/2014 đến 10/1/2014. Chỉ trong vòng 22 ngày, chương trình thu hút 8.538 khách hàng đăng ký tham gia với 667.702 lượt truy cập.

 BACKDROP-3.72x2.7

Kết quả quay thưởng:

Một giải nhất: Điện thoại Iphone 5S Gold 16Gb trị giá 17.990.000 đồng đã thuộc về bạn Nguyễn Anh Tài – Sinh viên năm 2 khoa Quản trị kinh doanh – Đại học Thương mại Hà Nội.

Năm giải phụ, mỗi giải 1 Voucher mua hàng online trị giá 200.000. Tuy nhiên do giải phụ thứ 5 (số may mắn 806), rất tiếc các khách hàng có số may mắn 806 đều không ở khu vực Hà Nội. Vì vậy có Giải phụ đã được trao cho 4 khách hàng:

  1. Lương Quốc Tuấn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  2. Nguyễn Thị Hảo – Phúc Thọ – Hà Nội
  3. Trần Thị Thu Minh – Đông Anh – Hà Nội
  4. Trần Hồng Tuấn – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Bạn Nguyễn Anh Tài – Người may mắn trúng thưởng chiếc Iphone 5S trong Chương trình Siêu phẩm Công nghệ HC đợt 5 đã rất bất ngờ khi nhận được thông báo trúng thưởng. Tài cho biết, sáng nay, Tài đã dậy từ rất sớm, đạp xe tới trụ sở  Công ty VHC 399 Phạm Văn Đồng với một tâm trạng phấn khởi, hồi hộp xen lẫn một chút lo lắng. Cho tới tận thời điểm nhận được giải thưởng do Đại điện Công ty VHC trực tiếp trao tặng, Tài mới tin mình là chủ nhân thực sự của chiếc Iphone 5S. Tài vui đến nỗi không biết nói gì hơn và chỉ cười hạnh phúc.

Do thời điểm cuối năm bận rộn, một số khách hàng có tên ở trên không trực tiếp đến để nhận giải thưởng, Công ty VHC đã cử người nhận thay và gửi phần thưởng Voucher Online theo địa chỉ Email của khách hàng.

Theo đại diện Công ty TNHH VHC, Anh Trần Anh Tú – Phó giám đốc Ban Online cho biết: “Chương trình Siêu phẩm công nghệ HC thời gian qua được tổ chức qua kênh facebook đã thu hút nhiều bạn trẻ tham gia Like bài viết và like fanpage HC Homecenter. Từ đó thương hiệu Điện máy HC trở nên gần gũi hơn với trẻ và trở thành sự lựa chọn mua sắm của họ khi có nhu cầu về trang thiết bị học tập, giải trí, hàng điện tử như: máy tính, điện thoại, máy ảnh, …Đây cũng chính là đối tượng sẽ có nhu cầu mua sắm trang thiết bị điện máy cao trong tương lai gần. Việc kết bạn để am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng và phục vụ chu đáo nhất chính là mục tiêu mà HC hướng tới. Sắp tới, chúng tôi sẽ còn nhiều chương trình tương tác online dành cho các khách hàng trẻ với những giải thưởng giá trị”.

Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập Website: www.hc.com.vn; www.facebook.com/hc.com.vn.

Dưới đây là một số hành ảnh trong Lễ trao giải Siêu phẩm Công nghệ đợt 5 ngày 25/1/2014:

DSC01435

Đại diện Siêu thị Điện máy HC và các khách hàng trúng giải

DSC01439

Bạn Nguyễn Anh Tài – Khách hàng đạt giải nhất của chương trình lần này

Anh Trần Anh Tú – Phó giám đốc Ban Online Công ty TNHH Thương mại VHC phát biểu.

Anh Trần Anh Tú – Phó giám đốc Ban Online Công ty TNHH Thương mại VHC phát biểu.

Chị Trần Thị Thu Minh - Khách hàng đạt giải phụ của chương trình

Chị Trần Thị Thu Minh – Khách hàng đạt giải phụ của chương trình

DSC01455

Anh Trần Anh Tú – Phó giám đốc Ban Online Công ty TNHH Thương mại VHC trao thưởng cho chị Trần Thị Thu Minh.

Chị Đỗ Thùy Trang – Trợ lý Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thương mại VHC trao Giải nhất cho bạn  Nguyễn Anh Tài.

Chị Đỗ Thùy Trang – Trợ lý Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thương mại VHC trao Giải nhất cho bạn Nguyễn Anh Tài.

DSC01466

Đại diện Công ty TNHH Thương mại VHC và khách hàng trúng thưởng.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại VHC và khách hàng trúng thưởng.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại VHC và khách hàng trúng thưởng.

Bạn Nguyễn Anh Tài vui vẻ lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

Bạn Nguyễn Anh Tài vui vẻ lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

Bạn Nguyễn Anh Tài vui vẻ lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

Bạn Nguyễn Anh Tài vui vẻ lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của mình.