VHC nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Tháng Mười Hai 22nd, 2014 | by admin

Công bố của VNR500 về sự kiện Công ty TNHH Thương mại VHC đứng vị trí 101 trong top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam khiến thị trường điện máy cuối năm trở nên sôi động hơn.

Theo báo cáo mới nhất từ Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR 500, Công ty TNHH Thương mại VHC – Chủ sở hữu Hệ thống Siêu thị Điện máy HC đứng vị trí 101 trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong năm tài khóa 2013, bỏ khá xa các doanh nghiệp kinh doanh cùng ngành. Báo cáo này một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường điện máy phía Bắc của Hệ thống Siêu thị Điện máy HC.

10429368_1052845621408415_7129021158793508037_n

Ông Đỗ Ngọc Thạch – Chủ tịch HĐTV công ty TNHH TM VHC gửi lời chúc mừng tới công ty, nhấn mạnh đây là kết quả từ sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên VHC.

Bảng xếp hạng VNR500 được thiết kế theo mô hình của Fortune 500, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn quốc tế của Công ty Vietnam Report, với sự tư vấn của nhóm chuyên gia kinh tế uy tín trong và ngoài nước, đặc biệt gồm: Giáo sư John Quelch – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Havard; Giáo sư Thomas E.Patterson – Nguyên Giám đốc Trung tâm Shorenstein, Đại học Havard, Hoa Kỳ. Đồng thời BXH cũng được kiểm chứng với doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính chính xác nhất.

Được dựa trên phương pháp luận của mô hình Fortune500, BXH VNR500 đánh giá thứ hạng doanh nghiệp dựa trên tiêu chí cơ bản là tổng doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như: lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung góp phần tạo nên vị thế xứng tầm doanh nghiệp lớn.

Năm nay là năm thứ 8 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp lớn cho sự nghiệp phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Với danh hiệu này, Công ty TNHH Thương mại VHC tiếp tục khẳng định vị thế lớn mạnh trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường điện máy nói riêng. Đây vừa là niềm tự hào vừa là động lực thúc đẩy cán bộ nhân viên công ty đạt được những kết quả ngày càng tốt hơn và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Trong năm tài khóa 2014, Hệ thống Siêu thị Điện máy HC dự kiến đạt doanh thu trên 6000 tỷ đồng, cao gấp 2,5 lần doanh thu của siêu thị có vị trí tiếp sau. Với mức tăng trưởng doanh thu trung bình 50%/năm, thứ hạng của VHC được kỳ vọng sẽ tăng vượt bậc trong năm tới.

Đôi nét về Hệ thống Siêu thị Điện máy HC

Thương hiệu Siêu thị Điện máy HC (Home Center) thuộc sở hữu và được điều hành bởi Công ty TNHH Thương Mại VHC. Là một trong những hệ thống siêu thị đầu tiên ra đời tại Hà Nội (năm 2006), tính đến hết năm 2014 chuỗi Siêu thị Điện máy HC bao gồm 14 chi nhánh, trong đó tại Hà Nội có 06 chi nhánh, tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Nghệ An mỗi tỉnh thành 01 chi nhánh.

750

Trụ sở VHC – 399 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

VHC được xây dựng theo mô hình kinh doanh và hệ thống quản trị hiện đại theo thông lệ quốc tế có chất lượng toàn diện, áp dụng mô hình quản trị nguồn nhân lực ERP nổi tiếng của Đức cho toàn bộ hoạt động của hệ thống. Tổng diện tích xây dựng trung bình 6.000 m2 trên 10.000 m2 diện tích đất, 3.000 m2 trưng bày và giới thiệu sản phẩm , hơn 3.000 m2 kho dự trữ hàng hóa  và 4000 m2 hệ thống phụ trợ bao gồm bãi đỗ xe rộng rãi miễn phí, không gian ngoài trời thoáng đãng để tổ chức các sự kiện khuyến mãi và trải nghiệm vui chơi

Sản phẩm bán tại Điện máy HC luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng và thanh toán hấp dẫn, chính sách hậu mãi, bảo hành đầy đủ đúng như khẩu hiệu của hệ thống “Chất lượng, Giá trị đích thực”.

Với phương châm “Mang cả thế giới đến nhà bạn”, mỗi chi nhánh HC bày bán trên 20.000 sản phẩm ở 5 ngành hàng: Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, IT, Điện thoại di động – Giải trí số của các các thương hiệu hàng đầu thế giới cùng dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp. Hơn thế, ngay từ khi thành lập, HC đã kỳ vọng tạo ra phong cách mua sắm mới, vừa mang tính quốc tế vừa gần gũi với người dân bản địa. Dù khách hàng đang ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần nhấc máy gọi đến Hotline của siêu thị, hoặc chỉ qua 1 cú click chuột trên website http://hc.com.vn/, nhân viên HC đã xuất hiện ngay ở cửa để giao sản phẩm đến tận tay khách hàng. Không những thế, hình thức thanh toán cũng được đa dạng hóa để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tiêu dùng. Bên cạnh thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, khách hàng có thể quẹt thẻ tại siêu thị, quẹt thẻ ngay tại nhà, thanh toán Online ngay tại nhà… Thành công của 14 chi nhánh được mở ra trên khắp miền Bắc đã phần nào khẳng định “Phong cách mua sắm HC” đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao, trở thành thói quen tiêu dùng của người dân nơi mà HC đặt chân đến.

Theo kế hoạch phát triển công ty đề ra, đến năm 2015 sẽ có 18 – 20 chi nhánh tại các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung. Công ty TNHH Thương mại VHC – Hệ thống Siêu thị Điện máy HC đã và đang đầu tư mở rộng để phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng nhằm mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh doanh bán lẻ điện máy danh tiếng đứng đầu Miền Bắc và hàng đầu Việt Nam.