Tuyển dụng nhân sự

Tuyển dụng nhân sự

Hệ thống siêu thị Điện máy HC(Home Center) thuộc sở hữu và được điều hành bởi Công ty TNHH Thương Mại VHC. Là một trong những hệ thống siêu thị đầu tiên ra đời tại Hà Nội.

VHC đang đầu tư mở rộng phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng nhằm mục tiêu trở thành Tổng Công Ty kinh doanh danh tiếng đứng đầu Miền Bắc và hàng đầu Việt Nam, với hàng loạt các sản phẩm & dịch vụ đa dạng phong phú từ nghe nhìn, điện lạnh, gia dụng, viễn thông, thiết bị văn phòng, giải trí kĩ thuật số với khẩu hiệu “Chất lượng, giá trị đích thực” cùng hệ thống phân phối rộng khắp qua đầy đủ các kênh bán hàng truyền thống & hiện đại.

Dự kiến đến năm 2015 VHC sẽ có 16 đến 18 trung tâm – siêu thị bán hàng và chăm sóc khách hàng đa năng với diện tích 3000-5000m2/trung tâm, tại tất cả các thị trường, đô thị và thành phố trọng điểm Miền Bắc – Việt Nam.

VHC luôn mở rộng cánh cửa chào đón những nhân lực tài năng giàu đam mê và nhiệt huyết, dám thách thức trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động và cạnh tranh tích cực.

(Hiện nay, có nhiều trung tâm môi giới việc làm lợi dụng thương hiệu VHC để lừa đảo. VHC tuyển dụng trực tiếp thông qua các kênh tuyển dụng của công ty. Khi phỏng vấn các ứng viên không phải trả bất kỳ chi phí nào, vì vậy trong quá trình xin việc nếu có bất cứ thông tin nào là ứng viên phải nộp tiền mới được phỏng vấn, xin phản hồi lại theo các số hotline của công ty  – 19001788)