Siêu thị điện máy HC khai trương chi nhánh mới tại Thái Bình

Tháng Một 13th, 2013 | by admin

Sáng ngày 11/1/2013, Siêu thị điện máy HC chính thức khai trương ở Thái Bình, tại địa chỉ 297 Lý Bôn, TP Thái Bình.

Sáng ngày 11/1/2013, Siêu thị điện máy HC chính thức khai trương ở Thái Bình, tại địa chỉ 297 Lý Bôn, TP Thái Bình. Ngoài hệ thống siêu thị ở Hà Nội và Hải Phòng,  HC Thái Bình là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước đầu của sự mở rộng cả về quy mô và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của HC. Với hơn 10.000 mã hàng quy tụ từ các nhãn hãng danh tiếng nhất trên thị trường, đây hứa hẹn là điểm mua sắm hiện đại, tiện ích, cung cấp những sản phẩm chính hãng, tối ưu cho người tiêu dùng.

Đến tham dự buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Phạm Văn Xuyên cùng các lãnh đạo, ban ngành địa phương cũng như các đối tác, nhà cung cấp đã đồng hành cùng sự phát triển của HC cũng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến HC. Ông Đỗ Ngọc Thạch – Chủ tịch HĐTV HC phát biểu : “Chúng tôi tự hào mang cả thế giới điện máy cùng với phong cách bán hàng quốc tế “One stop shop” đến với người tiêu dùng Thái Bình, đồng thời tạo ra hàng trăm cơ hội việc làm cho con em nhân dân tỉnh nhà”. Tổng Giám đốc Ko Tae Yeon của LG Electronics đã có bài phát biểu tại Lễ khai trương, trong đó bày tỏ mong muốn duy trì mối quan hệ hợp tác, gắn bó lâu dài với HC trong tương lai.

Ông Đỗ Ngọc Thạch – Chủ tịch HĐTV HC phát biểu tại Lễ khai trương.

Sau buổi lễ, HC mở cửa cho khách hàng vào tham quan, mua sắm tại siêu thị.

HC là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng tại Hà Nội và Hải Phòng bởi chất lượng sản phẩm ưu việt, phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và  mức giá cạnh tranh nhất, cùng các chương trình khuyến mãi thật sự và hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Việc ra mắt siêu thị mới ở Thái Bình không chỉ mang đến một không gian mua sắm hoàn toàn hiện đại cho người tiêu dùng nơi đây, mà còn thể hiện tiềm lực phát triển của HC, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế đang trên đà đi xuống, hầu hết các doanh nghiệp đều có xu hướng cắt giảm quy mô. Dự kiến đến năm 2015, Siêu thị điện máy HC sẽ có mặt tại hầu hết các thị trường, đô thị và thành phố trọng điểm tại Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam, với 16 đến 18 trung tâm ‒ siêu thị bán hàng và chăm sóc khách hàng, phục vụ cộng đồng.