SIÊU THỊ HC THỨ 8 – 549 NGUYỄN VĂN CỪ: ĐẮT KHÁCH NGÀY KHAI TRƯƠNG

Tháng Mười Hai 9th, 2013 | by admin

Sáng ngày 6/12/2013, Hệ thống Siêu thị Điện máy HC đã chính thức khai trương Đại siêu thị HC8 tại số 549 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội, đánh dấu thêm sự phát triển bền vững và mở rộng thị trường của công ty VHC trong lĩnh vực kinh doanh hàng điện máy.

_DSC9660 (FILEminimizer)

Đông đảo khách hàng tới tham dự Lễ khai trương Siêu thị Điện máy HC 8 – 549 Nguyễn Văn Cừ -Long Biên – Hà Nội

HC – Nguyễn Văn Cừ Khai trương trong tháng 12/2013, khi nhu cầu mua sắm hàng điện máy của người dân bắt đầu sôi động, cùng với việc thực hiện chuỗi chương trình khuyến mại “Tháng Vàng rộn ràng khai trương”, giảm giá lên tới 50% đối với nhiều mặt hàng nên nhiều khách hàng không muốn bỏ lỡ cơ hội được ưu đãi lớn, tranh thủ mua cho mình món đồ ưng ý ngay sau Lễ khai trương.

DSC_1056 (FILEminimizer)

Ông Đỗ Ngọc Thạch – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH VHC phát biểu tại lễ Khai trương.

Sau đây là nội dung phỏng vấn nhanh một số khách hàng đã đến tham quan và mua sắm trong ngày 6/12 tại Siêu Thị HC – 549 Nguyễn Văn Cừ:

Bác Hoàng Văn Lâm – Long Biên cho biết: “Mấy hôm đường Nguyễn văn cừ, thấy thông tin nhân dịp khai trương, có nhiều mặt hàng điện máy giảm giá tới 50%, tôi đi xem sao, hy vọng có thể mua được món đồ ưng ý, giá rẻ nhưng chất lượng phải tốt. Điện máy HC thì tôi có biết tiếng, siêu thị lớn, chắc làm ăn đàng hoàng, uy tín.”

Chị Trần Ngọc Châu – Gia Lâm chia sẻ: “Vợ chồng tôi không am hiểu mấy sản phẩm điện tử. Cứ thấy quảng cáo tốt thì mua thôi. Tháng này đang định mua cái máy giặt, thấy ở đây có chương trình giảm giá nên đến mua. Hôm nay, vừa may được tặng thêm cái Ấm siêu tốc trị giá 400 nghìn.”

DSC_1061 (FILEminimizer)

Lễ cắt băng khai trương Siêu thị HC 8 – 549 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Lộc – Ngọc Lâm – Long Biên tỏ ra hài lòng khi mua được chiếc Chảo chống dính Goldsun chỉ với giá 49 nghìn đồng: “Tôi thấy nó rẻ nên mua ”

Gia đình anh Trần Đình Hòe – Đức Giang – Long Biên thì rất vui khi mua ti vi Sam Sung 50’’ được tặng thêm tivi Sam Sung 28’’: “Tôi mới xây nhà, định bụng nhân mua cái tivi to xem bóng đá cho thích, lại được tặng thêm cái nữa để trong phòng cho tụi nhỏ xem hoạt hình”.

_DSC9704 (FILEminimizer)

Nhân viên siêu thị HC – 549 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội mở cửa đón khách tới tham quan và mua sắm.

Theo ông Nguyễn Hồng Tiến – Giám đốc Marketing Siêu Thị Điện Máy HC cho biết:

“Ngay sau Lễ Khai trương, siêu thị đã mở cửa đón hàng nghìn lượt khách tới tham quan, mua sắm trong đầu giờ sáng 6/12. Khách hàng đặc biệt quan tâm và thích thú với những mặt hàng được ưu đãi giảm giá sau lên tới 50% cùng với những quà tặng kèm hấp dẫn và giá trị. Mặc dù hôm nay mới là thứ 6, nhưng tính đến đầu giờ chiều, doanh số bán hàng tại Siêu thị HC – 549 Nguyễn Văn Cừ ngày đã vượt dự kiến 25%. Trên toàn Hệ thống Điện máy HC, các ngành hàng đều đạt doanh thu vượt kế hoạch. Điều đó, một lần nữa khẳng định được uy tín và vị thế Thương hiệu của Hệ thống Siêu thị Điện máy HC trong lòng Người tiêu dùng Thủ đô và các tỉnh. Đây cũng chính là động lực để HC chúng tôi đầu tư phát triển, mở thêm nhiều Siêu thị Điện máy ở các địa phương khác trong cả nước để phục vụ khách hàng được chu đáo và nhiều hơn nữa”

_DSC9728 (FILEminimizer)

Nhiều khách hàng xếp hàng chờ đến lượt thanh toán tại Siêu thị HC – 549 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội trong ngày Khai trương.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY HC

HC1: VHC Tower, 399 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

HC2: 36 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội

HC3: 348 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

HC4: Tầng 3 Parkson – Lê Hồng Phong – Hải Phòng

HC5: 297 Lý Bôn, TP Thái Bình

HC6: 88 Đại lộ Lê Lợi, Thanh Hoá

HC7: 354 Đường Thanh Niên kéo dài, Hải Dương

HC8: 549 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

HC9: Ngã 5 Trần Phú, Nguyễn Tất Thành, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (Khai trương ngày 13/12/2013)